I. Mục đích:

- Enjoy quy định chính sách vận chuyển & giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Bánh Trung Thu Enjoy - Hệ thống phân phối Bánh Trung Thu Online.

II. Phương thức & thời gian giao hàng:

- Đối với các đơn hàng tại TP.HCM có trị giá mua hàng từ 1.000.000 VND trở lên sẽ miễn phí vận chuyển.

- Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh có trị giá mua hàng từ 5.000.000 VND trở lên sẽ miễn phí vận chuyển (lưu ý: khách hàng phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng).

- Đối với các đơn hàng tại TP.HCM có trị giá mua < 1.000.000 VND và các đơn hàng ngoại tỉnh có trị giá mua hàng < 5.000.000 VNĐ, Enjoy sẽ áp dụng tính phí theo biểu phí của Bưu Điện.

III. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với Enjoy qua số điện thoại (028) 71 085 085 để được trợ giúp.

- Dịch vụ vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển sản phẩm từ công ty đến quý khách hàng.

- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, móp méo, hoặc sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Enjoy (028) 71 085 085.

- Sau khi quý khách hàng đã ký nhận sản phẩm mà không ghi chú hoặc không có ý kiến về sản phẩm Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách hàng sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách hàng lựa chọn và chỉ định thì quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với sản phẩm và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ công ty đến quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Copyright © CÔNG TY SOGOOD